Top 21 phần mềm chat video chất lượng nhất trên máy tính và smartphone

Bạn đang tìm kiếm phần mềm chat video đảm bảo chất lượng để hỗ trợ công việc của mình? Hiện nay có quá nhiều phần mềm được tạo ra, khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn sử dụng ứng dụng nào? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn TOP 21 phần mềm để chat video chất lượng nhất trên máy tính và smartphone, giúp bạn có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nội dung bài viết:

 1. Skype – Phần mềm chat video miễn phí hàng đầu
 2. Google Hangouts – Hệ thống chat video của Google
 3. ooVoo – Phần mềm chat video theo nhóm bạn bè
 4. ClickMeeting – Phần mềm gọi video nhóm doanh nghiệp
 5. Join.me – Ứng dụng gọi nhóm lên đến 250 người
 6. Facebook Messenger – Phần mềm gọi nhóm miễn phí cùng bạn bè
 7. Google Duo – Câu trả lời của Google với FaceTime
 8. Imo – Ứng dụng nhắn tin và gọi video
 9. JusTalk – Ứng dụng chat video
 10. Phần mềm chat video Viber Messenger
 11. WhatsApp – Ứng dụng nhắn tin và gọi điện với hơn 1 tỷ người dùng
 12. LINE – Phần mềm gọi video nhóm lên đến 200 người
 13. Tango – Ứng dụng nhắn tin gọi video tiêu thụ ít dữ liệu
 14. Telegram- Phần mềm chat video giúp bảo mật thông tin
 15. Zalo PC – Phần mềm chat video của người Việt
 16. FaceTime – Ứng dụng gọi video miễn phí, độc quyền của Apple
 17. Video conferencing – Phần mềm chat video đơn giản, dễ sử dụng
 18. Nimbuzz – Cung cấp các cuộc gọi video HD miễn phí
 19. Ekiga – Phần mềm gọi video mã nguồn mở độc đáo
 20. Wechat – Ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính
 21. ISeeVM – phần mềm gọi video trên nền tảng Windows

1. Skype – Phần mềm chat video miễn phí hàng đầu

Skype là phần mềm chat video nổi tiếng và được sử dụng phổ biến trên khắp thế giới. Sở hữu giao diện thân thiện và dễ dàng thao tác, Skype ngày càng được nhiều người lựa chọn, tin dùng.

phần mềm chat video nhóm

Skype là phần mềm chat video đời đầu và được sử dụng phổ biến

Với Skype, bạn có thể thực hiện gọi video một lúc cho nhóm lên đến 10 người, ai cũng có thể thấy mặt nhau nếu có kết nối internet. Ngoài ra, Skype cho phép người dùng gọi thoại thông thường đến bất kỳ nơi nào, với mức giá ưu đãi nên rất được ưa chuộng.

2. Google Hangouts – Hệ thống chat video của Google

Được Google tạo ra và phát triển, Google Hangouts nhanh chóng thu hút người dùng trên khắp thế giới bởi những tính năng vô cùng nổi bật.

phần mềm chat video nhóm miễn phí

Google Hangouts là sản phẩm của Google

Google Hangouts cho phép người dùng gọi video trực tiếp với nhau cùng chất lượng hình ảnh và âm thanh chất lượng cao. Khi sử dụng Google Hangouts, bạn có thể chia sẻ màn hình, kết hợp xem video qua Youtube,… rất tiện lợi, phục vụ tốt nhất cho công việc của bạn.

Luyện viết chữ đẹp giáo viên

3. ooVoo – Phần mềm chat video theo nhóm bạn bè

ooVoo là phần mềm gọi video được tích hợp với ứng dụng Facebook nên sớm trở nên nổi tiếng và được nhiều người sử dụng. Giao diện và tính năng của phần mềm này tương tự như Skype. Tuy nhiên, lượng người tham gia chat video thông qua ooVoo có thể lên đến con số 12. Ngoài việc có thể thấy nhau thì ooVoo cho phép người dùng ghi âm và tải các cuộc gọi video lên Youtube.

4. ClickMeeting – Phần mềm gọi video nhóm doanh nghiệp

Phần mềm chat video ClickMeeting hiện nay được nhiều doanh nghiệp sử dụng để họp bàn, trao đổi thông tin hay đào tạo nhân lực. Phần mềm này khá dễ sử dụng, đường truyền ổn định, cho chất lượng các cuộc gọi cao nhất.

phần mềm chat video nhóm tốt nhất

ClickMeeting được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp

ClickMeeting sử dụng phương thức lưu trữ dữ liệu đám mây, và được tích hợp thêm nhiều tính năng nổi bật như ghi âm, quay video, khảo sát,… nên được đánh giá cao.

5. Join.me – Ứng dụng gọi nhóm lên đến 250 người

Trong danh sách những phần mềm gọi video tốt nhất không thể không kể đến Join.me. Tương tự như ClickMeeting, Join.me áp dụng phương thức lưu trữ đám mây cùng nhiều tính năng hấp dẫn, cho phép 250 người cùng tham gia hoạt động gọi nhóm. Đây là con số đầy ấn tượng, rất phù hợp sử dụng cho các hoạt động đào tạo, tập huấn, hội họp ở các công ty và doanh nghiệp.

6. Facebook Messenger – Phần mềm gọi nhóm miễn phí cùng bạn bè

Chắc chắn, bạn đã quá quen thuộc với ứng dụng Facebook Messenger. Đây là phần mềm gọi nhóm, nhắn tin hoàn toàn miễn phí, được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam và rất nhiều nơi trên thế giới. Facebook Messenger thường xuyên được cải tiến, nâng cấp, mang đến cho người dùng những trải nghiệm đầy thú vị.

các phần mềm chat video

Facebook Messenger – phần mềm gọi nhóm, nhắn tin hoàn toàn miễn phí

7. Google Duo – Câu trả lời của Google với FaceTime

Với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng, Google Duo nhanh chóng được nhiều người biết đến. Ngoài ra, việc tạo tài khoản trên phần mềm này rất đơn giản. Google Duo cho phép người dùng liên hệ với nhau như những cuộc gọi thông thường. Chất lượng tín hiệu, hình ảnh và âm thanh của cuộc gọi phụ thuộc vào kết nối internet của bạn.

8. Imo – Ứng dụng nhắn tin và gọi video

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhắn tin và gọi video có khả năng tương thích rộng với nhiều mạng kết nối thì Imo là gợi ý hoàn hảo nhất. Với ứng dụng Imo, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi kết nối mạng 2G, 3G, 4G, LTE để có chất lượng hình ảnh, âm thanh phù hợp nhất. Imo hỗ trợ đa nền tảng hệ điều hành của smartphone nên rất thuận tiện cho người dùng.

phần mềm chat video tốt nhất

Imo hỗ trợ đa nền tảng hệ điều hành của smartphone

9. JusTalk – Ứng dụng chat video

Là ứng dụng “sinh sau đẻ muộn” so với nhiều ứng dụng và phần mềm chat video khác nên số người biết đến và sử dụng JusTalk vẫn còn hạn chế. Tuy nhiên, vì nhiều người từng dùng JusTalk phản hồi tích cực về chất lượng cuộc gọi của ứng dụng này. JusTalk cho phép người dùng gọi nhóm, đặc biệt hơn là bạn có thể vẽ lên màn hình những hình ảnh tùy thích, khiến cuộc gọi trở nên thú vị hơn.

10. Phần mềm chat video Viber Messenger

Viber Messenger là ứng dụng chat video miễn phí. Khi mới ra đời, Viber Messenger chủ yếu cho phép người dùng nhắn tin và chat video. Dần dần, nó được cải tiến, trở thành ứng dụng hấp dẫn với nhiều tính năng nổi bật như: mã hóa liên lạc, chơi game,… cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời.

11. WhatsApp – Ứng dụng nhắn tin và gọi điện với hơn 1 tỷ người dùng

Ấn tượng với số người dùng hơn 1 tỷ, WhatsApp chắc chắn là ứng dụng nhắn tin, gọi điện phổ biến nhất hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà ứng dụng này lại được đông đảo người dùng như vậy.

phần mềm chat video trực tuyến

WhatsApp thu hút hơn 1 tỷ người dùng hiện nay

WhatsApp sau khi được Facebook mua lại đã tích hợp thêm nhiều tính năng hấp dẫn, hoạt động rất ổn định. Ngoài ra, ứng dụng còn được ưa chuộng nhờ cách sử dụng rất đơn giản, dễ dàng thực hiện các thao tác nên phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học

12. LINE – Phần mềm gọi video nhóm lên đến 200 người

Theo thống kê mới nhất. LINE sở hữu hơn 500 triệu người dùng thường xuyên. Đây là phần mềm nhắn tin, gọi video hoàn toàn miễn phí. LINE cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi nhóm với số thành viên tham gia tối đa lên đến 200 người. Chất lượng các cuộc gọi từ ứng dụng LINE được đánh giá cao, hơn nữa bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng và các bộ lọc giúp cuộc gọi thêm thú vị.

13. Tango – Ứng dụng nhắn tin gọi video tiêu thụ ít dữ liệu

Từ khi ra đời đến nay, Tango nhận được sự chào đón nồng nhiệt và ngày càng có nhiều người gia nhập vào cộng đồng Tango. Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi đơn lẻ và gọi nhóm, chia sẻ tin nhắn, sticker,…

phần mềm chat video trên điện thoại

Tango cho phép gọi nhóm với chất lượng tốt

Ngoài ra, một tính năng đặc biệt giúp Tango trở nên nổi bật hơn là cho phép người dùng chia sẻ livestream trực tiếp. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tiêu thụ ít dữ liệu thì Tango là lựa chọn tối ưu.

14. Telegram- Phần mềm chat video giúp bảo mật thông tin

Telegram được thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng, giao diện được tối ưu hóa thông minh, giúp người dùng thực hiện các thao tác một cách dễ dàng nhất. Đây là phần mềm gọi video phổ biến ở Nga, được đánh giá rất cao về khả năng bảo mật thông tin của người dùng.

Hơn nữa, phần mềm này còn được tích hợp nhiều tính năng ưu việt, cho phép thực hiện gọi nhóm với số lượng thành viên khủng, lên đến 200.000 người.

15. Zalo PC – Phần mềm chat video của người Việt

Góp mặt vào thị trường phần mềm chat thoại video trực tuyến từ năm 2012, đến nay Zalo PC đã trở thành một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam. Đây là sản phẩm trí tuệ do chính người Việt tạo ra nên sở hữu nhiều tính năng đậm chất “Việt”.

ứng dụng chat video

Zalo hỗ trợ sử dụng đa nền tảng, trên cả laptop và smartphone

Zalo PC cho phép người dùng gọi video với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt. Ngoài chat video, phần mềm này còn cho phép nhắn tin với tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh. Nó cũng được sử dụng như một trang mạng xã hội để người dùng có thể chia sẻ cảm xúc, đọc báo,…

16. FaceTime – Ứng dụng gọi video miễn phí, độc quyền của Apple

FaceTime hiện nay đã trở nên phổ biến và thông dụng hơn bao giờ hết. Lượng người sử dụng ứng dụng độc quyền này của Apple để thực hiện các cuộc thoại video luôn có xu hướng tăng lên mỗi ngày.

Đây là ứng dụng miễn phí được tích hợp và cài đặt sẵn trong các thiết bị thông minh dùng hệ điều hành iOS của Apple.

Luyện viết chữ đẹp học sinh

17. Video conferencing – Phần mềm chat video đơn giản, dễ sử dụng

Video conferencing là phần mềm chat video chưa được phổ biến hiện nay. Đây là một phần mềm được đánh giá là rất đơn giản, chưa được tích hợp nhiều tính năng.

phần mềm chat video trên máy tính

Video conferencing là phần mềm gọi video đơn giản, dễ dùng

Video conferencing được nhiều người sử dụng đánh giá cao về mặt hiệu suất và chất lượng cuộc gọi. Phần mềm này phù hợp với những người muốn có cuộc gọi đơn giản mà không cần phải có nhiều thao tác hay tính năng phức tạp.

18. Nimbuzz – Cung cấp các cuộc gọi video HD miễn phí

Nimbuzz là phần mềm hỗ trợ đa nền tảng. Từ Blackberry, iOS, Android, Nokia đến Kindle đều có thể tải phần mềm ứng dụng này một cách dễ dàng nhất. Hơn nữa, Nimbuzz cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi hoàn toàn miễn phí với chất lượng HD trên Windows. Điều này giúp Nimbuzz ngày càng được nhiều người biết đến và sử dụng.

19. Ekiga – Phần mềm gọi video mã nguồn mở độc đáo

Trước đây, Ekiga được biết đến với tên gọi cũ là GnomeMeeting. Ngay từ đầu, phần mềm này được tạo ra với mục đích giúp người dùng thực hiện các cuộc gọi video chất lượng cao, cho hình ảnh sắc nét chuẩn DVD.

Tốc độ truyền tải hình ảnh và âm thanh ổn định, với nhiều trải nghiệm thú vị là ưu điểm của ứng dụng này.

phần mềm chat video chất lượng

Ekiga mang đến nhiều trải nghiệm thú vị

20. Wechat – Ứng dụng gọi video miễn phí cho máy tính

Wechat là cái tên được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng hiện nay. Ứng dụng này có thể sử dụng cho nhiều nền tảng và hệ điều hành.

Người dùng ứng dụng có thể liên lạc và gọi chat cho nhau dễ dàng khi có kết nối internet. Ngoài hỗ trợ thực hiện các cuộc gọi video, Wechat còn cho phép người dùng truyền tải và trao đổi các tệp tin với nhau.

Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học hiện nay

21. ISeeVM – phần mềm gọi video trên nền tảng Windows

ISeeVM cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi video trên các thiết bị di động của hai hệ điều hành nổi tiếng iOS và Android.

ISeeVM đã được tích hợp vào phần mềm YouMail, nhờ đó người dùng có thể dùng ISeeVN để gọi điện trên nền tảng Windows của máy tính.

Trên đây, We đã giới thiệu đến bạn 21 phần mềm chat video nổi tiếng khắp thế giới. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ tìm được ứng dụng hay phần mềm hội thoại phù hợp nhất với nhu cầu và tính chất công việc của mình.

0937.672.889
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon