Các trang web học toán trực tuyến miễn phí mà bạn nên trải nghiệm

Việc học toán của học sinh hiện nay không chỉ dừng ở phạm vi lớp học mà còn có thể tự học thông qua các trang web học toán trực tuyến miễn phí. Cùng tham khảo danh sách 15 trang web học toán miễn phí nổi bật, để trau dồi kiến thức toán học, kỹ năng làm toán thông qua hệ thống bài giảng lý thuyết và bài tập thực hành.

Nội dung bài viết:

 1. Hocmai.vn
 2. Moon.vn
 3. Cadasa.vn
 4. Dethithudaihoc.com
 5. Tuyensinh247.com
 6. Diendantoanhoc.net
 7. Mathworksheets4kids.com
 8. Nytimes.com
 9. Mangahigh.com
 10. Toanhoc247.edu.vn
 11. Desmos.com
 12. Violympic.vn
 13. Zuni.vn
 14. Topica.edu.vn
 15. Mathvn.com

trang web học toán trực tuyến miễn phí

Trau dồi kiến thức toán học thông qua trang web học toán trực tuyến miễn phí

1. Trang web học toán: Hocmai.vn

Là một trong số các trang web học toán trực tuyến miễn phí được biết đến nhiều nhất hiện nay. Hocmai.vn là địa chỉ tin cậy mà các giáo viên và nhiều thế hệ học trò lựa chọn đề bồi dưỡng kiến thức môn toán cho mình, bởi sở hữu kho kiến thức phong phú về môn toán của nhiều cấp học khác nhau.

Tại Hocmai.vn, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những bài giảng hay, dễ hiểu về môn toán. Đặc biệt nếu muốn đăng ký học trực tuyến, mỗi bạn sẽ được học miễn phí trước với 5 bài giảng, rồi sau đó mới đưa ra quyết định có học hay không. Ngoài ra để hỗ trợ học viên, Hocmai.vn còn mang đến rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn.

2. Moon.vn

Điều đặc biệt của Moon.vn chính là phân chia thành nhiều khóa học dựa theo trình độ của học sinh, qua đó giúp các em chọn được khóa học phù hợp nhất với khả năng và trình độ của mình.

các trang web học môn toán online miễn phí

Phân chia khóa học dựa theo trình độ của từng đối tượng học sinh

Truy cập vào Moon.vn, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một số khóa học tiêu biểu như khóa học PRO A, PRO E, PRO S hay NP – CB,… Ưu điểm của những khóa học này là hỗ trợ các bạn học sinh bị hổng kiến thức môn toán một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đặc biệt chi phí của mỗi khóa học không quá cao, dao động từ 600.000đ – 1.000.000đ, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều bậc phụ huynh hiện nay.

3. Trang web học toán: Cadasa.vn

Nếu nói đến các trang web học toán trực tuyến miễn phí dành cho cấp học phổ thông, không thể nào bỏ qua Cadasa.vn. Không chỉ sở hữu kho tài liệu, nội dung khổng lồ về môn toán mà các bài giảng tại đây được biên soạn chuẩn, bám sát sách giáo khoa, rất dễ hiểu. Các em học sinh có thể vừa bổ sung thêm kiến thức ngay sau khi học ở trường, vừa ôn tập môn toán phục vụ kỳ thi tốt nghiệp và đại học sắp tới.

Luyện viết chữ đẹp cho người lớn

4. Dethithudaihoc.com

Tại Dethithudaihoc.com, học sinh không chỉ tìm thấy bài giảng và bài tập để trau dồi và rèn luyện kỹ năng làm toán, mà còn có thể tìm thấy rất nhiều các đề thi thử ở mức cơ bản cho đến nâng cao, để thử sức và đánh giá khả năng của mình. Thông qua việc làm đề thi sẽ giúp các em biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình, có những thay đổi về phương pháp học nhằm nâng cao kiến thức của môn toán.

các trang web học bộ môn toán trực tuyến miễn phí

Học kiến thức và luyện đề thi ở nhiều mức độ để đánh giá và nâng cao kỹ năng làm toán của bản thân

5. Tuyensinh247.com

Là trang web học toán trực tuyến quen thuộc với rất nhiều đối tượng học sinh. Đặc biệt trang web này còn có Fanpage giúp học sinh có thể dễ dàng trao đổi với nhau về các bài tập của môn toán. Bài giảng được chia sẻ rất dễ hiểu, cách giải toán nhanh và chi tiết luôn nhận được sự quan tâm của các em học sinh.

Bên cạnh cung cấp kiến thức về môn toán, Tuyensinh247.com còn có các bài viết, các video về kinh nghiệm học và thi toán của cựu học sinh cùng các thông tin của bộ giáo dục. Đây thực sự là một trang web hữu ích cho việc học toán của học sinh.

6. Trang web học toán: Diendantoanhoc.net

Là một trong số các trang web học toán trực tuyến miễn phíđược các bạn học sinh, giáo viên hay những người yêu thích môn toán tìm đến. Tại diendantoanhoc.net, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về môn toán bao gồm lịch sử của môn toán học, kinh nghiệm học môn toán hay các đề thi của các năm, cách giải,…

7. Mathworksheets4kids.com

Nếu bạn đang muốn thực hành bài tập môn toán, thì trang mathworksheets4kids.com là một lựa chọn không nên bỏ qua. Mathworksheets4kids.com sở hữu kho bài tập toán khổng lồ, lên đến con số hàng ngàn với rất nhiều cấp độ khác nhau cho học sinh từ lớp mẫu giáo cho đến lớp 8.

các trang web học toán online miễn phí

Sở hữu kho bài tập toán khổng lồ dành cho học sinh từ mẫu giáo cho đến lớp 8

Một điểm nổi bật khác của mathworksheets4kids.com nữa chính là các bài tập tại đây bám sát với sách giáo khoa với lời giải dễ hiểu, dễ nhớ. Hơn nữa việc thao tác trên web lại cực kỳ đơn giản, bất kì ai cũng có thể sử dụng để nâng cao kỹ năng làm bài tập toán.

Quy trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

8. Trang web học toán: Nytimes.com

Được đánh giá là trang web học toán tăng được sự hứng thú cũng như giúp rèn luyện khả năng tư duy toán học, nytimes.com hiện là địa chỉ tin cậy được nhiều học sinh lựa chọn hiện nay.

Cách học tại nytimes.com khá đặc biệt, đó là việc dạy toán được thực hiện thông qua việc lồng ghép các trò chơi, câu đố. Điều này không chỉ giúp việc học toán trở nên đơn giản, dễ dàng hơn mà còn giúp các em có được sự hứng thú, sôi nổi khi học.

9. Mangahigh.com

Nếu muốn tìm các trang web học toán trực tuyến miễn phí thú vị, đừng bỏ qua mangahigh.com. Bởi các bài giảng tại mangahigh.com đều được thiết kế thành các trò chơi toán học. Điều này vừa giúp các em dễ tiếp thu kiến thức thông qua việc phát triển khả năng tư duy vừa giảm được cảm giác nhàm chán khi học môn toán.

những trang web học toán trực tuyến miễn phí

Học toán trở nên thú vị hơn bao giờ hết tại magahigh.com khi bài giảng được thiết kế dưới dạng các trò chơi

10. Toanhoc247.edu.vn

Điều đặc biệt khi học toán tại toanhoc247.edu.vn chính là việc học trực tuyến nhưng lại có sự tương tác 2 chiều. Đây là trang web học trực tuyến môn toán rất nổi tiếng được nhiều học sinh trên cả nước và học sinh người Việt ở nước ngoài lựa chọn mỗi khi có nhu cầu tìm hiểu kiến thức về toán học.

11. Trang web học toán: Desmos.com

Là một trong số ít các trang web học toán trực tuyến miễn phí về đồ thị hàm số. Đến với desmos.com, học sinh sẽ được học về các khái niệm của hàm số, các bài học về bất đẳng thức cũng như cách vẽ đồ thị hàm số. Ngoài ra, desmos.com còn giúp người học được củng cố và nắm thêm các kiến thức về lượng giác, giải tích, đồ thị hàm số mũ và bài toán về xác suất.

Học viết chữ ký

12. Violympic.vn

Ra đời từ năm 2008, cho đến nay Violypic.vn đã trở thành địa chỉ tin cậy cho học sinh ở khắp 63 tỉnh, thành trong cả nước khi muốn tham gia giải toán trực tuyến.Với violympic.vn, chỉ cần thực hiện đăng nhập là có thể tham gia thi giải toán bất cứ lúc nào.

Đặc biệt nếu là người sở hữu mức điểm thi cao nhất sẽ được vinh danh tại bảng vàng ở trang chủ. Bên cạnh đó, tại violympic mang đến cho người học cơ hội ôn luyện với các chuyên đề khác nhau thuộc nhiều cấp học khác nhau.

trang học toán trực tuyến miễn phí

Ôn luyện kiến thức theo nhiều chuyên đề cho nhiều cấp học khác nhau tại violympic.vn

13. Trang web học toán: Zuni.vn

Không giống với một số trang web học toán trực tuyến chỉ cung cấp các khóa học về kiến thức, Zuni.vn có cả khóa học về kiến thức và kỹ năng học toán được biên soạn bằng Tiếng Việt và tiếng Anh. Tại Zuni.vn có cả khóa học miễn phí và khóa học trả phí để người học lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính của phụ huynh.

Đối tượng mà các khóa học của Zuni.vn hướng đến là các bạn học sinh đang học và chuẩn bị tuyển sinh vào lớp 10, các bạn học sinh ôn thi kỳ thi THPTQG với hai khối chính là KHTN và KHXH. Với số lượng đề thi lớn và phong phú sẽ giúp học sinh theo dõi và đánh giá tiến trình học tập của mình.

14. Topica.edu.vn

Yếu tố làm nên sự đặc biệt của trang web topica.edu.vn chính là việc liên kết với các trường đại học ở trong nước và ngoài nước, cùng với đội ngũ giảng viên chất lượng, là những doanh nhân ở trong nước và nước ngoài.

Đối tượng mà chương trình học của topica.edu.vn hướng đến là những người đi làm. Dù đã đi làm nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tốt nghiệp đại học, được cấp văn bằng, chứng chỉ của trường đại học liên kết khi học trực tuyến tại topica.edu.vn. Đặc biệt là những văn bằng này được bộ giáo dục công nhận và bạn có thể sử dụng chúng để để phục vụ cho hoạt động xin việc sau này.

23 trang web học tập cho học sinh tốt nhất

free online math learning sites

Giáo viên giảng dạy tại Topica.edu.vn là những doanh nhân ở trong nước và cả nước ngoài

15. Trang web học toán Mathvn.com

Ra đời vào năm 2008, cho đến mathvn.com đã trở thành một trong số các trang web học toán trực tuyến miễn phí được nhiều đối tượng học sinh từ bậc THCS, THPT, cao đẳng và đại học yêu thích.

Tại Mathvn.com có số lượng tài liệu luyện thi lớn theo từng chủ đề riêng biệt cho học sinh lựa chọn. Có thể kể đến như chuyên đề toán lớp 10, bộ đề thi trắc nghiệm toán lớp 12, đề thi thử đại học môn toán, các đề thi đại học, chuyên đề hình học không gian, chuyên đề lượng giác….

Ngoài ra, nếu các thầy cô có ý định muốn xây dựng trang website dạy toán trực tuyến nhanh chóng, tiếp cận được với nhiều đối tượng người học khác nhau, hãy sử dụng nền tảng website do We cung cấp. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Trên đây là danh sách các trang web học toán trực tuyến miễn phí uy tín, chất lượng tại Việt Nam hiện nay. Hy vọng giáo viên và các bạn học sinh sẽ lựa chọn được trang web phù hợp nhất nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy và học tập của mình.

0937.672.889
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon