Khóa học viết chữ ký đẹp. Chữ ký rất quan trọng đối với nhận dạng pháp lý và thể hiện cá nhân. Hình thức chữ ký của bạn có thể gửi thông điệp về thái độ, tính cách và vị trí của bạn. Cải thiện chữ ký của bạn có thể là một công cụ chuyên nghiệp có giá trị và cũng có thể là một nguồn thỏa mãn cá nhân.

Học viết chữ ký lý tưởng sẽ khác nhau đối với tất cả mọi người, nhưng việc cải thiện cách bạn ký tên thì rất dễ thực hiện. theo dõi bài viết nếu bạn muốn học viết chữ ký đẹp.

Khóa học viết chữ ký đẹp

Học viết chữ ký mà bạn thích

Nghiên cứu cách hiện tại của bạn. Ký tên của bạn trên một mảnh giấy và xem nó cẩn thận. Xác định những thay đổi bạn muốn thực hiện sẽ giúp bạn cải thiện cách ký của mình.

Đánh giá khả năng đọc. Ai đó có thể giải mã tên hoặc tên viết tắt của bạn dễ dàng bằng cách nhìn vào nó không? Nhìn vào các chữ cái cụ thể, đặc biệt là tên viết tắt của bạn. Bạn có thích cách họ nhìn hay có một bức thư cụ thể nào đó mà bạn cho rằng không hấp dẫn lắm không?

Nghiên cứu

Tìm một phong cách mà bạn thích có thể giúp bạn quyết định những thay đổi nào để áp dụng. Bắt đầu bằng cách nghiên cứu học viết chữ ký của những người mà bạn ngưỡng mộ. Bạn có thể tìm thấy cảm hứng trong cách ký của họ.

Nếu bạn là một nghệ sĩ dự định ký hợp đồng với tác phẩm của mình, hãy tập trung vào tác phẩm của các nghệ sĩ khác. Xem xét phương tiện được sử dụng; chữ ký sơn thường đơn giản hơn viết, nhưng nó vẫn phải khác biệt.

Nghiên cứu các chữ ký lịch sử. Trong quá khứ, kỹ năng viết tay là một kỹ năng quan trọng hơn, vì vậy bạn có thể tìm thấy những ví dụ về viết đẹp của những người ở thế kỷ 19 hoặc đầu thế kỷ 20. Chữ ký của các tổng thống hoặc các nhà văn nổi tiếng rất dễ tìm thấy trên mạng.

Khóa học viết chữ ký đẹp

Khóa học viết chữ ký đẹp

Xác định phông bạn thích

Nếu bạn bị thu hút bởi những bản thảo được trang trí công phu, các sách hướng dẫn viết tay cổ điển có thể cung cấp nguồn cảm hứng tốt. Bạn có thể muốn một cái nhìn góc cạnh hơn. Tìm kiếm thông qua cơ sở dữ liệu phông chữ hoặc kiểm tra một cuốn sách thư pháp từ thư viện có thể giúp bạn quyết định kiểu ưa thích.

Khi bạn tìm thấy một phông, hãy in hoặc sao chép bảng chữ cái được đề xuất. Bạn có thể tìm thấy một số lời kêu gọi đó, vì vậy hãy chọn những ký tự yêu thích của bạn từ mỗi cái.

Viết chữ in hoa

Tên viết tắt của bạn sẽ là phần nổi bật nhất trong chữ ký của bạn và phải vừa cá nhân vừa dễ đọc. Bạn có thể thường chỉ viết tên viết tắt của mình. Hãy thử các phần mềm như vòng lặp để xem bạn thích chúng như thế nào.

Thực hành lặp đi lặp lại các chữ cái viết hoa trong tên của bạn cho đến khi bạn hài lòng với cách nhìn của mình.

Thực hành học viết chữ ký liên tục

Để luôn tạo ra một chữ ký mà bạn thích, bạn cần phải luyện tập mọi lúc mọi nơi. Bàn tay của bạn sẽ học nhịp điệu và mẫu thông qua việc lặp lại cho đến khi cuối cùng bạn không cần phải suy nghĩ tỉnh táo về nó.

Mỗi khi bạn cần ký điều gì đó, hãy cố gắng thực hiện cách ký mới của bạn.

Viết đi viết lại tên của bạn trên sổ ghi chú. Bạn có thể làm điều này trong các lớp học hoặc cuộc họp khi bạn có thể vẽ nguệch ngoạc hoặc ngồi ở nhà khi xem truyền hình.

Cuối cùng nó sẽ trở thành bản chất thứ hai.

Khóa học viết chữ ký đẹp

Khóa học viết chữ ký đẹp

Hãy kiên định

Chữ ký của bạn là một dấu hiệu nhận biết quan trọng. Khi bạn đã thiết lập một chữ ký mới, hãy đảm bảo rằng nó nằm ở mặt sau của bất kỳ thẻ tín dụng nào và bạn sử dụng nó một cách nhất quán khi ký các tài liệu và biên lai. Khi những người khác so sánh cách ký của bạn để xác minh danh tính của bạn, đó phải là một sự trùng khớp chặt chẽ.

Chọn một kích thước

Học viết chữ ký đẹp cũng cần xét đến độ lớn của chữ ký sẽ gửi một thông điệp về sự tự tin của bạn vào bản thân. Chữ ký lớn hơn loại in xung quanh gửi một thông điệp về sự tự tin cao, nhưng nó cũng có thể được đọc là dũng cảm hoặc mặt trước. Cách ký nhỏ hơn có thể phản ánh động lực của bản thân nhưng cũng có thể cho thấy người viết thiếu tự tin.

Để bắt đầu, tốt nhất bạn nên sử dụng ký tự có kích thước trung bình. Điều này mang lại cảm giác cân bằng và khiêm tốn.

Đánh giá tính dễ đọc

Thông thường những người viết sai quy định điều này là thiếu thời gian, nhưng không mất nhiều thời gian hơn để viết một cái tên có thể đọc được.

Một chữ ký không thể dễ dàng giải mã hoặc đọc được có thể gửi thông điệp rằng người viết tin rằng danh tính của họ phải rõ ràng đối với tất cả mọi người.

Điều này có thể được coi là kiêu ngạo hoặc bất cẩn.

Để học viết chữ ký tên đẹp không hề khó, chỉ cần bạn có từng căn bản để học. Hãy để lại sđt nếu bạn muốn sở hữu một cách ký đẹp và ưng ý, chúng tôi sẽ có đa dạng những mẫu ký cho bạn.

——

Có thể bạn quan tâm:

0937.672.889
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon