Lớp luyện viết chữ đẹp cho người lớn. Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, phần lớn các bài viết đã xuất bản được bắt đầu và hoàn thành trên máy tính. Tuy nhiên, một số tác giả vẫn viết bằng tay — và bản thân việc viết của họ có thể là một hình thức nghệ thuật.

Tuy nhiên, bạn có biết họ cũng đã phải trải qua sự rèn luyện hay lớp luyện viết chữ đẹp cho người lớn. Luyện viết chữ đẹp cho người lớn như thế nào, hãy cùng theo dõi nhé!

Lớp luyện viết chữ đẹp cho người lớn

Làm thế nào để người lớn có thể học viết chữ tay đẹp

Nhiều thứ nhỏ tách biệt giữa tay nghề cầm bút tốt và tay nghề tuyệt vời, và với một chút luyện tập, bạn có thể cải thiện chữ viết tay cho người lớn. Dưới đây là một số mẹo để phát triển một kiểu chữ viết tay đẹp:

  • Chọn một phong cách. Những nhà văn làm việc bằng tay có thể chọn từ nhiều kiểu ghi tay khác nhau. Hầu hết có xu hướng thích viết tay chữ thảo, trong đó chữ hoa và chữ thường chảy cùng nhau trên một tờ giấy. Những nhà văn có tay nghề đặc biệt tốt thậm chí có thể chọn nghề thiết kế chữ viết tay và kiểu chữ. Ví dụ, các nhà thư pháp thực hành hình thức nghệ thuật cổ xưa của thư pháp, nơi các mẫu chữ được đối xử cẩn trọng và tôn trọng như các hình vẽ.
  • Chọn bút thích hợp. Thư pháp hiện đại có xu hướng dựa vào bút máy, vốn có lợi cho việc viết chữ thảo. Bút bi tiết kiệm mực hơn và mặc dù chúng rất phù hợp cho những nét vẽ nguệch ngoạc và ghi chú vội vàng, nhưng chúng có xu hướng không đủ để viết chữ đẹp.
  • Lớp luyện viết chữ đẹp cho người lớn: thực hành một cách nhất quán. Nếu bạn đang muốn cải thiện khả năng ghi tay của mình và có thể quay trở lại trình độ ghi tay đẹp mà bạn có thể đã có ở trường tiểu học và trung học cơ sở bạn có thể luyện trên giấy có lót như một điểm khởi đầu. Bạn có thể luyện bằng cách sử dụng sách, mặc dù hình thức luyện viết tay đơn giản nhất là ghi một đoạn văn xuôi, tập trung vào một câu tại một thời điểm.

Lớp luyện viết chữ đẹp cho người lớn

Lớp luyện viết chữ đẹp cho người lớn

  • Sử dụng tay cầm thích hợp. Chú ý không cầm bút của bạn trong một tay nắm chặt; một kỹ thuật như vậy không phù hợp với bất kỳ phong cách viết nào, thậm chí không vẽ nguệch ngoạc. Thay vào đó, hướng dẫn bút của bạn bằng ngón trỏ.
  • Tham gia một lớp học – lớp luyện viết chữ đẹp cho người lớn chính thức. Ngoài trường học, có thể khó tìm một lớp học viết tay, nhưng bạn chắc chắn có thể tìm thấy một lớp học viết thư pháp ở hầu hết các thành phố lớn. Các nhà thiết kế đồ họa cũng có thể dạy các lớp cộng đồng, mặc dù các lớp này có xu hướng dành cho các kỹ năng kỹ thuật số như bố cục và thiết kế kiểu chữ.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách viết?

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các cách thức luyện viết chữ đẹp cho người lớn theo các cách đã được kiểm nghiệm dưới đây.

  • Bắt đầu bằng cách xem video của nhà thư pháp bậc thầy Seb Lester.

Hãy thực tế: Viết tay (phải cố gắng cải thiện) là một công việc tẻ nhạt và tốn nhiều thời gian – vì vậy, tạo động lực đầy đủ là bước thực sự đầu tiên. Một trong những cách dễ nhất để làm điều đó là theo dõi Seb Lester nổi tiếng trên Instagram, người có đoạn video ngắn sẽ thôi miên bạn bắt đầu hành trình viết tay của mình.

  •  Nếu bạn thuận tay trái, hãy mua bút có mực khô nhanh.

Những chiếc Uni-Ball mịn, nhanh khô và có các mẹo có thể xử lý các trang trên các trang thực hành ghi tay.  Đây cũng là loại bút được yêu thích trong các lớp luyện viết chữ đẹp cho người lớn.

  •  Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng tay cầm thoải mái nhất cho tay của bạn.

Mặc dù hầu hết các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng tay cầm ba chân, nhưng không có bằng chứng thuyết phục thực sự nào cho thấy có một tay nắm hoạt động tốt hơn những tay cầm khác. Cách cầm đúng chỉ đơn giản là cách cầm sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng không cần thiết cho các khớp và giúp bạn ghi trơn tru và trong thời gian dài hơn mà không bị mỏi tay.

Lớp luyện viết chữ đẹp cho người lớn

  • Tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản bằng cách sử dụng Sách lý thuyết Spencerian, một cuốn sách dạy về bút pháp được dạy trong các lớp học ở Mỹ vào thế kỷ 19 …

Lớp luyện viết chữ đẹp cho người lớn

Tại lớp luyện viết chữ đẹp cho người lớn, học những kiến ​​thức cơ bản và biết thực hành những gì cũng là một bước thiết yếu. Nhập môn Phương pháp Spencerian: Cuốn sách lý thuyết siêu tổng thể này dạy bạn từng chi tiết từng phút trong quá trình ghi – từ góc độ bạn nên ngồi và từng nét chữ đi vào từng chữ cái cho đến cách bạn cầm bút. Một khi bạn thông qua tất cả các sổ làm việc, bạn sẽ khá là chuyên nghiệp.

——

Có thể bạn quan tâm:

0937.672.889
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon