Khóa học viết chữ trên bánh kem. Một trong những kỹ năng khó học nhất trong trang trí bánh kem và cách học viết chữ lên bánh kem. Rất dễ làm hỏng một chiếc bánh kem lộng lẫy hoặc những chiếc bánh nướng nhỏ với những chữ cái được căn chỉnh cẩu thả. Để trở thành một người viết bánh thành thạo, bạn phải bắt chước những bài học bạn đã làm khi còn nhỏ khi học viết ABC.

Khóa học viết chữ trên bánh kem. Theo dõi các chữ cái với một túi đựng đầy đủ đường ống lặp đi lặp lại trên giấy da được dán trên các lớp lót bảng chữ cái khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn đo lưu lượng, áp suất và góc chính xác cần thiết cho các chữ cái được hình thành hoàn hảo hơn.

Khóa học viết chữ trên bánh kem

Học viết chữ trên bánh kem

Học viết chữ trên bánh kem

Một người có nét chữ đẹp không đảm bảo được vẻ ngoài lúc nào cũng đẹp và hấp dẫn, vì vậy bắt buộc phải luyện tập, luyện tập và luyện tập nhiều hơn cho đến khi học viết chữ lên bánh kem của bạn luôn hoàn hảo. Bạn có thể thấy rằng một số kiểu bảng ký tự nhất định phù hợp hơn với bạn, vì vậy hãy thử nhiều phông để xác định các ký tự đẹp nhất của bạn. Có nên học viết chữ trên bánh kem?

Sau khi bạn nắm vững phong cách đó, bạn có thể chuyển sang các phong cách khác. Các hình thức học viết chữ lên bánh kem khác nhau cũng có thể ảnh hưởng đến kỹ năng của bạn trong việc ghép ký tự vì bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn tùy thuộc vào kết cấu và dòng chảy của kem khi học. Ghi với sô cô la nóng chảy, kem bơ, kem hoàng gia và gel để khám phá những gì bạn thích nhất.

Cách viết chữ lên bánh kem cho người mới học

Một phương pháp tuyệt vời để đưa lên bánh mà không gây rủi ro cho bề mặt hoàn hảo của bạn trong khi học viết chữ lên bánh kem là tạo một mảng bám bằng kẹo cao su, kẹo dẻo hoặc kẹo mềm và chỉ cần ghi lên đó thay vì trực tiếp lên bánh. Nếu bạn mắc lỗi, bạn có thể xóa hoặc cạo bỏ các chữ cái và bắt đầu lại. Khi các chữ cái đã hoàn thiện, bạn đặt tấm bảng lên bánh và trang trí xung quanh nó với phần còn lại của thiết kế.

Khóa học viết chữ trên bánh kem

Học viết chữ trên bánh kem

Nếu bạn chỉ đơn giản là không thể làm cho chữ viết đủ đẹp và thời gian của bạn có hạn, bạn luôn có thể sử dụng các ký tự cắt ra từ fondant cuộn hoặc khuôn kẹo chứa đầy fondant ép thành các hình chữ cái để viết ra thông điệp của bạn.

Mẹo viết trên bánh ngọt hoặc bánh nướng nhỏ

  • Nếu bạn là người mới bắt đầu học viết chữ lên bánh kem, hãy thử viết thông điệp của bạn bằng phông chữ thảo vì có thể rất khó kiểm soát dòng chảy và dừng đóng đông rõ ràng trong các ký tự khối. Cách ghi chữ thảo rất phù hợp với những chiếc bánh trang nhã hoặc hay thay đổi, đặc biệt nếu bảng chữ cái in của bạn bị rung. Có nên học viết chữ trên bánh kem?
  • Nếu bánh của bạn đã hoàn thành trong kem bơ, hãy luôn để bánh vào tủ lạnh trước khi viết lên vì nếu bánh được làm lạnh, bạn có thể dễ dàng cạo bỏ bất kỳ lỗi nào mà không làm hỏng hoàn toàn bề mặt của bánh. Hãy chắc chắn rằng bạn không đụng trên bánh thành phẩm kem bơ của mình bằng cách đóng băng hoàng vì chất béo trong kem bơ sẽ phá vỡ lớp đóng băng.
  • Khi học viết chữ lên bánh kem cho người mới bắt đầu, bắt buộc bạn phải dành thời gian để cắt một miếng giấy da có kích thước chính xác bằng bề mặt bánh của bạn và vạch ra những gì bạn muốn ghi trên giấy. Điều này đảm bảo có đủ không gian và bạn có thể xếp các ký tự đồng đều. Đặt tờ giấy lên trên chiếc bánh đã ướp lạnh của bạn và dùng tăm chọc các ghi qua tờ giấy. Sau đó lấy giấy ra và viết thông điệp bằng các ký tự hiện có thể nhìn thấy trên bánh. Nếu các nét ngoài của bức thư được đánh dấu không tạo ra kết quả hoàn hảo như yêu cầu, bạn luôn có thể mua một máy in chìm viết để giúp sắp xếp mọi thứ. Có nên học viết chữ trên bánh kem?
  • Hãy nhớ rằng bạn không cần phải nhận toàn bộ thông điệp trên một dòng trên chiếc bánh. Bạn có thể đặt “Chúc mừng sinh nhật” phía trên tên của người đó. Bắt đầu ký tự ở giữa từ ở giữa dòng bạn muốn ghi.

Ví dụ: nếu bạn đang đánh ống tự do, hãy làm tự do “B” trong ngày sinh nhật và sau đó thêm các ký tự khác lần lượt xung quanh từ đó, cẩn thận để khoảng trống giữa “Y” trong happy và “B.”.

  • Luôn luôn ghi phần thiết kế bánh của bạn trước khi thêm phần còn lại của trang trí của bạn để có đủ chỗ cho thông điệp. Bạn rất dễ bị kích thích với hoa hoặc các yếu tố thiết kế khác và bị cuốn theo khi đặt chúng lên bánh.

Khóa học viết chữ trên bánh kem

Học viết chữ trên bánh kem

Trung tâm dạy học viết chữ trên bánh kem uy tín nhất hiện nay

Tự hào là 1 trong 5 trung tâm uy tín trong việc đào tạo luyện viết chữ đẹp hiện nay. Chúng tôi đặt cao tính hiệu quả cho từng hoc viên khi tham gia các lớp học. Đào tạo kỹ lưỡng các kỹ năng kiến thức về chuyên môn.

Trong khi học viết chữ lên bánh kem, viết các ký tự của bạn càng chậm càng tốt theo yêu cầu của trình độ kỹ năng của bạn và loại chữ bạn đang viết trên bánh. Giữ túi ở một góc 45 độ và không kéo đầu túi qua lớp đóng băng. Hãy dành thời gian của bạn và nếu bạn mắc lỗi, hãy thử tô điểm chữ cái bằng những nét ngoằn ngoèo, dấu chấm hoặc xoáy để ngụy trang lỗi.

Có rất nhiều các để bạn có thêm nhiều kỹ thuật trong khi học viết chữ lên bánh kem. Mong rằng qua bài viết, bạn có thêm những hiểu biết về việc viết chữ lên bánh kem. Chúc bạn thành công!

——

Có thể bạn quan tâm:

0937.672.889
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon